แหล่งเงินกู้เงินด่วนสำหรับคนมีรถมอเตอร์ไซค์

แหล่งเงินกู้เงินด่วนสำหรับคนมีรถมอเตอร์ไซค์ สำหรับคนที่กำลังมองหาแหล่งเงินด่วนอยู่ละก็ การมีมอเตอร์ไซค์อยู่นั้นก็จะสามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดเพื่อช่วยบรรเทาความต้องการทางการเงินของคุณได้ ด้วยบริการรับจำนำทะเบียนมอเตอร์ไซค์โดยยังมีรถขับอยู่ นั่นแสดงว่าหากท่านถือกรรมสิทธิ์มอเตอร์ไซค์ของท่าน และมีเล่มทะเบียนอยู่ในมือแล้วละก็ ท่านสามารถเปลี่ยนทรัพย์สินของท่านให้เป็นเงินสดได้ทันที ด้วยความรวดเร็วอย่างด่วนจี๋ได้อีกด้วย กรรมวิธีก็ง่ายๆ เพียงแค่ไปดูประกาศ เงินด่วน จำนำมอเตอร์ไซค์ ตามเว็บไซท์เหล่านี้ ท่านก็สามารถเปลี่ยนรถมอเตอร์ไซค์ของท่านให้เป็นเงินสดได้ทันที โดยยังมีรถขับอยู่ เพราะทางผู้ปล่อยกู้จะถือว่าท่านมีทรัพย์สินคือมอเตอร์ไซค์เป็นหลักประกันนั่นเอง เพียงแค่นำรถของท่านไปยังผู้ที่รับบริการจำนำเล่มทะเบียน เพื่อประเมินราคาตามอายุของรถมอเตอร์ไซค์และตามสภาพของมัน เมื่อได้วงเงินกู้แล้ว ระยะเวลาในการผ่อนก็จะขึ้นอยู่กับท่าน โดยหากผ่อนนาน จำนวนเงินในการผ่อนต่อเดือนก็จะน้อยลง แต่ดอกเบี้ยทั้งหมดที่คุณต้องจ่ายก็จะสูงขึ้น แต่หากผ่อนในระยะสั่นๆดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายทั่งหมดก็จะน้อยลง ดังนั…
Read more
 • 0

Honda เผยโฉมมอเตอร์ไซค์ต้นแบบ 150SS Racer ที่งาน Bangkok Motor Show

Honda เผยโฉมมอเตอร์ไซค์ต้นแบบ 150SS Racer ที่งาน Bangkok Motor Show บริษัท Honda ประเทศไทย ได้เผยโฉมมอเตอร์ไซค์ต้นแบบ 150SS Racer ที่งานกรุงเทพมอเตอร์โชว์ โดยข้อมูลรายละเอียดทางด้านเทคนิคนั้นยังไม่ชัดเจน แต่ตัวเลข 150SS น่าจะหมายถึงเครื่องยนต์ขนาด 150cc นั้นเอง จะว่าไปแล้วการออกแบบดูโฉบเฉี่ยวแบบว่างัดทุกวิทยายุทธด้านการออกแบบออกมาใช้งานกันเลยทีเดียวสำหรับ มอเตอร์ไซค์ คันนี้ แนวการออกแบบจะเป็นแบบ นีโอ คาเฟ่ เรซเซอร์ แบบโลกอนาคต แต่ไฟหน้าจะเป็นแบบกลม กลิ่นอายของความเป็นเรโทรยังมีให้เห็นตรงแผ่นจานเบรกและตรงท่อเก็บเสียง ส่วนของถังน้ำมันและบอดี้จะให้ความรู้สึกดุดัน ทรงพลังแต่หรูเรียบหมดจด จะว่าไปแล้วเหมือนกับการเอา MSX125 มาใส่ความดุดันแล้วทำให้มันใหญ่ขึ้น ตอนนี้ข้อมูลก็ยังไม่ชัดเจนนักว่า มอเตอร์ไซค์ คันนี้จะถูกออกแบบมาเพื่อเอามาโชว์อย่างเดียวหรือว่าจะมีการผลิตออกมาวางขายด้วย แต่ด้วยขนาดเครื่องยนต์ และความพยายามในการออกแบบมาให้ดูสวยงามหมดจดและด้วยความนิยมมอไซค์ขนาดเล็กในบ้านเรา ไม่แน่เราอาจจะเห็นมอไซค์รุ่นนี้วางจำหน่ายในบ้านเราอีกไม่นานก็ได้ ก็คงต้องรอดูกันต่อไป
Read more
 • 0

Suzuki GSX-S1000 และ GSX-S1000F มาพร้อมพลังที่เพิ่มขึ้น

Suzuki GSX-S1000 และ GSX-S1000F มาพร้อมพลังที่เพิ่มขึ้น ทาง Suzuki เพิ่งประกาศถึงการอัพเกรดมอเตอร์ไซค์รุ่น GSX-S1000 และ GSX-S1000F สำหรับปี 2017 โดยทั้งสองรุ่นจะมาพร้อมกับสลิปเปอร์คลัชและแรงม้าที่เพิ่มขึ้น โดยมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมแรงม้า 150 แรงม้า ซึ่งสูงจากตัวเลขเดิมที่ 143.5 แรงม้า ส่นเแรงบิดเพิ่มจากเดิม 78.2 ปอนด์ฟุตเป็น 79.6 ปอนด์ฟุต มอเตอร์ไซค์ทั้งสองรุ่นนี้จะมีลักษณะที่เหมือนกันแทบทุกกระเบียดนิ้ว ต่างแค่เพียงรุ่น GSX-S1000F จะมาพร้อมแฟร์ริ่งและสลิปเปอร์คลัชเพื่อป้องกันล้อหลังล้อคเวลาลดเกียร์ลง ทั้งนี้มอไซค์ทั้งสองรุ่นจะมาพร้อมกับด้ามสีดำใหม่และตัวควบคุมที่เท้า ขณะที่รุ่น F จะมาพร้อมบังลมหน้า ในส่วนของราคา GSX-S1000 รุ่น 2017 นั้นราคาในอังกฤษจะอยู่ที่ 9,699 ปอนด์ ส่วนรุ่น F ราคาจะอยู่ที่ 10,299 ปอนด์
Read more
 • 0

มิจฉาชีพป่วนเว็บขายสินค้ามือสอง

มิจฉาชีพป่วนเว็บขายสินค้ามือสอง จะว่าไปแล้วมิจฉาชีพก็มีทุกวงการ แต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมาเว็บสินเค้ามือสองแทบทุกเว็บโดนป่วนด้วยมิจฉาชีพ คำว่าป่วนในที่นี้คือมิจฉาชีพเข้ามาโพสขายสินค้าราคาถูกต่ำกว่าท้องตลาดเพื่อดึงดูดความสนใจ แล้วหลอกให้ลูกค้าโอนเงิน ซึ่งสินค้าส่วนใหญ่ที่อยู่ในความสนใจและมีราคาพอประมาณและจำเป็นในการใช้ในชีวิตประจำวันก็เป็นพวกมือถือ มอเตอร์ไซค์ ipad เป็นต้น เลยทำให้ เว็บมอเตอร์ไซค์ มือสอง ของ salebike.net ก็โดนเข้าไปด้วย เริ่มต้นก็จากการที่มีสายโทรศัพท์เข้ามาหาแอดมินหลายสายซึ่งระบุว่าโอนเงินมาแล้ว แต่ทำไมไม่ส่งมอเตอร์ไซค์ไปให้ แอดมินก็ต้องแจ้งว่า เว็บนี้เป็นเว็บลงประกาศมอเตอร์ไซค์ มือสอง เท่านั้น ใครๆก็มาลงประกาศได้ถ้าอยากขาย คราวนี้ก็ถามต่อว่าขอชื่อที่อยู่บัตรประชาชนผู้ขายได้หรือไม่ เห็นแอดมินมีประกาศว่าผู้ขายต้องทำการ verify ส่งสำเนาบัตรประชาชนมาก่อน แอดมินก็เลยถามไปว่าแล้วประกาศที่เราหลวมตัวโอนเงินไปนั้นขึ้นคำว่ายืนยันตัวตนหรือเปล่า ถ้ายืนยันแล้วก็ให้เอาสำเนาแจ้งความมาแสดง ปรากฏว่าไม่ใช่ซะงั้น คือดูในเว็บเห็นประกาศขายมอเตอร์ไซค์ มือสอง ราคาถูกแล้วรู้ส…
Read more
 • 0

การอนุมัติประกาศ

การอนุมัติประกาศ เนื่องจากปัจจุบัน มีมิจฉาชีพจำนวนหนึ่ง ได้เข้ามาโพสกระทู้ขายมอเตอร์ไซค์ มือสอง โดยตั้งราคาให้ถูกกว่าปกติซึ่งเป็นการสร้างความสนใจและดึงดูดใจให้กับผู้บริโภคหน้าใหม่ที่ต้องการหามอเตอร์ไซค์ มือสอง ผ่านทางเน็ตแล้วคิดว่าจะหาได้ถูกกว่าร้านทั่วไป จากเหตุผลนี้ ทำให้มิจฉาชีพฉวยโอกาสในการส่งประกาศเข้ามาเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน มีการลงประกาศทุกรุ่น ทุกยี่ห้อแล้วตั้งราคาให้ต่ำกว่าปกติ โดยเมื่อมีลูกค้าติดต่ไปมิจฉาชีพจะแอบอ้างว่าตัวเองเป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐ ส่งบัตรประจำตัวปลอมไปให้เหยื่อเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือ แล้วเรียกค่ามัดจำ หรือให้จ่ายค่ารถเต็มจำนวน พบว่ามีเหยื่อบางรายหลงเชื่อ โอนเงินไปเกือบแสนบาทก็มี ทำให้แอดมินเดือดร้อนต้องมาค้นหาหาข้อมูลใน server เพื่อรายงานกลับไปยังกระทรวงดิจิตอลฯ ตามการร้องขอของพนักงานสอบสวนจากแต่ละท้องที่ ดังนั้นนับจากนี้ไป ทาง Salebike.net จะอนุมัติประกาศให้กับสมาชิก VIP สมาชิกที่ลงปักหมุด หรือสมาชิกที่เคยสมัครบริการ VIP มาแล้วก่อนหน้านี้(เท่าที่แอดมินจำได้) สำหรับสมาชิก VIP หน้าใหม่จะต้องผ่านเงื่อนไขของทางแอดมินก่อนเท่านั้นถึงจะอนุมัติปร…
Read more
 • 0

Yamaha เผยโฉม X-MAX 300 ตัวใหม่แล้ว

Yamaha เผยโฉม X-MAX 300 ตัวใหม่แล้ว Yamaha ได้เผยโฉม X-MAX มอเตอร์ไซค์แนวสกูตเตอร์ตัวใหม่แล้วกับตัว 300cc ตัวนี้ โดยมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้จะวิ่งเร็วขึ้นพร้อมกับสไตล์ที่มาจากรุ่นใหญ่อย่าง TMAX 530 ซึ่งจะมาพร้อมไฟหน้าคู่แบบ LED อีกด้วย มันมาพร้อมกับพื้นที่เก็บของใต้เบาะนั่งที่มากขึ้นจนสามารถใส่หมวกกันน้อคเต็มใบได้ถึงสองอัน ช่องเสียบไฟ ระบบติดเครื่องยนต์แบบไร้กุญแจพร้อมทั้งระบบป้องกันล้อหมุนฟรีอีกด้วย ในส่วนของเครื่องยนต์แบบสูบเดี่ยวนั้นสอดคล้องกับข้อกำหนด Euro 4 ซึ่งได้รับการพัฒนามาเพื่อให้สามารถสร้างพลังได้มากขึ้นแต่ใช้เชื้อเพลิงที่น้อยลง ซึ่งทาง Yamaha ระบุว่ามันจะสามารถตอบสนองต่อคันเร่งได้ดีและมาพร้อมความเร็วสูงสุดที่มากว่าตัว 250cc แต่จะเปลืองเชื้อเพลิงน้อยลงกว่าเดิม เฟรมก็ได้รับการออกแบบใหม่หมด และมาพร้อมตะเกียบหน้าแบบเทเลสโคปิคพร้อมโช้คหลังคู่และล้อหน้าขนาด 15 นิ้ว ส่วนล้อหลังจะมีขนาด 14 นิ้ว จานเบรกหน้ามีขนาด 267 มม และจานเบรกหลังขนาด 240 มม พร้อมระบบ ABS ส่วนระบบฟ้องกันล้อฟรีนั้นมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานเพื่อป้องกันการลื่นไหลกรณีที่ถนนเปียก สำหรับสีที่มีให้เลือ…
Read more
 • 0

Honda CBR250RR เปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้ว

Honda CBR250RR เปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้ว ก่อนหน้านี้เราได้เห็นมอเตอร์ไซค์ต้นแบบของ Honda CBR250RR กันแล้ว และล่าสุดก็เห็นวิดิโอเรียกน้ำย่อยกันแล้ว และตอนนี้เราก็ได้ภาพอย่างเป็นทางการของ Honda CBR250RR กันแล้วจากการเปิดตัวที่ประเทศอินโดนีเซียเมื่อสองวันก่อน จากข้อมูลแถลงข่าวระบุว่าเป็นเครื่องยนต์ขนาด 250cc แบบสองสูบเรียง ซึ่งจะไม่เหมือนกับรุ่น CBR300R ที่มีเพียงสูบเดียวเท่านั้น มาพร้อมระบบ ride-by-wire พร้อมโหมดการขับขี่ให้เลือก 3 โหมด เฟรมเหล็กได้รับการออกแบบใหม่หมด พร้อมสวิงอาร์มแบบอลูมิเนียม โชคปรับค่าพรีโหลดได้ 5 ระดับ และตะเกียบแบบหัวกลับ มอเตอร์ไซค์รุ่นนี้คาดว่าจะมีการเปิดตัวในญี่ปุ่นในเร็วๆนี้ แต่คาดว่าจะไม่มีการวางขายในยุโรปโดยเร็ววัน อย่างไรก็ตามเราอาจจะได้เห็นรุ่น 350cc ในยุโรปก็เป็นได้กับชื่อรุ่น CBR350RR เนื่องจากคู่แข่งต่างก็มี Yamaha R3 KTM RC390 จึงเป็นไปได้ที่จะเห็นรุ่นที่กระบอกสูบใหญ่กว่าในย่านเอเชียแปซิฟิกก็เป็นได้ ที่มา visordown.com
Read more
 • 0

Honda CBR250RR โผล่วิดิโอเรียกน้ำย่อยแล้ว

Honda CBR250RR โผล่วิดิโอเรียกน้ำย่อยแล้ว มอเตอร์ไซค์ Honda CBR250RR ที่คาดว่าจะเปิดตัวในอีกไม่นานนี้ ตอนนี้ก็ได้มีการโพสวิดีโอบน youtube ไปเรียบร้อยแล้ว จากวิดีโอแล้วดูเหมือนว่าน่าจะออกมาจากตัวแทนจำหน่ายในอินโดนิเซีย แต่คนที่โพสกลับเป็นเว็บเกี่ยวกับมอไซค์ที่ชื่อว่า TMCBlog เป็นที่คาดกันว่าจะมีการเปิดตัวมอเตอร์ไซค์แนวสปอร์ทแบบ parallel twin กันในเร็วๆนี้ ทั้งนี้สำหรับตลาดยุโรปนั้นคาดว่ามอเตอร์ไซค์คันนี้อาจจะมีความจุถึง 350cc ก็เป็นได้ https://www.youtube.com/watch?v=FCoB9wlzRjQ ที่มา visordown.com
Read more
 • 0

Yamaha Tracer 700 เผยโฉมแล้ว

Yamaha Tracer 700 เผยโฉมแล้ว เป็นไปตามคาด ทาง Yamaha เพิ่งเผยโฉมมอเตอร์ไซค์รุ่น Tracer ที่อิงกับพื้นฐานของรุ่น MT-07 ซึ่งพบเห็นได้จากภาพ spyshot เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งชื่อของรุ่นนี้เป็น Tracer 700 แทนที่จะเป็น MT-07 Tracer มอเตอร์ไซค์รุ่นนี้มีการใช้เฟรมและเครื่องยนต์ขนาด 689cc 75 แรงม้า เช่นเดียวกับรุ่น MT-07 ซึ่งก็มีลักษณะใกล้เคียงกับ MT-09 Tracer ซึ่งเป็นรุ่นใหญ่กว่าของ MT-07 โดยการใส่ความสามารถด้านการทัวร์ริ่งเข้ามาพร้อมด้วยราคาที่ไม่ไกลเกินเอื้อม สวิงอาร์มจะยาวกว่าเดิม 50 มม เมื่อเทียบกับรุ่น MT-07 ระยะระหว่างล้อจะเป็น 1,450 มม ระบบการปรับแต่งค่ากันสะเทือนได้มีการปรับปรุงใหม่เพื่อให้เหมาะกับการขับขี่ระยะไกลมากขึ้นตามที่ทาง Yamaha ได้ระบุไว้ว่าจะวิ่งได้นิ่มนวลและตอบสนองต่อการควบคุมได้ดีขึ้น ความจุของถังน้ำมันนั้นจะเพิ่มจาก 14 ลิตรเป็น 17 ลิตร และมาพร้อมบังลมหน้าปรับตำแหน่งเองด้วยมือพร้อมๆกับแฮนด์การ์ดที่มีไฟเลี้ยวฝังอยู่ ไฟหน้าจะเหมือนกับ Tracer-900 ซึ่งเป็นแบบไฟหน้าคู่ พร้อมเบาะเดี่ยวสองระดับพร้อมราวจับสำหรับผู้โดยสาร อุปกรณ์เพิ่มเติมก็มีกระเป๋าสัมภาระด้านข้า…
Read more
 • 0

Honda City Adventure จะมีชื่อเรียกว่า ADV

Honda City Adventure จะมีชื่อเรียกว่า ADV ถึงตอนนี้ก็คงไม่ต้องสงสัยแล้วว่ามอเตอร์ไซค์แนว City Adventure ของ Honda จะกำลังเข้าสู่สายการผลิตแล้ว และคาดว่าจะออกมาในชื่อของ ADV ภายใต้ตัวถังที่ดูแปลกประหลาดกว่ามอเตอณ์ไซค์แนวสกู๊ตเตอร์ทั่วไปที่ออกมาในแนวทั้งการผจญภัย สกู๊ตเตอร์ และการขับขี่ประจำวันไปพร้อมๆกัน มอเตอร์ไซค์คันนี้เอาพื้นฐานมาจาก NC750 ทั้งเครื่องยนต์ขนาด 745cc แบบสองสูบและระบบเกียร์แบบ DCT โดยเครื่องยนต์ให้แรงม้าที่ 54 แรงม้า ดังนั้นการแปลงให้มอเตอร์ไซค์ต้นแบบคันนี้ให้เป็นมอเตอร์ไซค์เพื่อเข้าสู่สายการผลิตก็ไม่ถึงกับจะยากเย็นนัก ตัว NC เองก็ออกแนวสกู๊ตเตอร์อยู่แล้วจาก Integra และแนวแอดเวนเจอร์ก็มาจาก NC750X ดังนั้นการรวมทั้งสองอย่างเข้าดัวยกันก็ไม่ถึงกับเป็นเรื่องก้าวกระโดดทางเทคโนโลยีหรืออะไรมากมายซะทีเดียว จากงานแสดงมอเตอร์ไซค์ที่เมือง Milan มอไซค์คันนี้ได้รับชื่อว่าเป็น City Adventure แต่มันมาพร้อมตราที่อ่านได้เป็น ADV ซึ่งทั้งโลโก้ที่เห็นบนตัวถัง ด้านข้าง แผงหน้าปัทว์ รวมไปถึงแผ่นป้ายทะเบียน ตอนนี้ทาง Honda ก็ได้ยื่นขอจะเครื่องหมายการค้าในยุโรปสำหร…
Read more
 • 0

BMW 300cc เผยโฉมในรูปของมอเตอร์ไซค์ต้นแบบ

BMW 300cc เผยโฉมในรูปของมอเตอร์ไซค์ต้นแบบ จากข่าวคราวที่รอกันมานานกับมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กจากค่าย BMW มาถึงตอนนี้ทาง BMW ก็ได้เผยโฉมมอเตอร์ไซค์ต้นแบบที่มีชื่อว่า Concept Stunt G 310 มอเตอร์ไซค์ต้นแบบคันนี้เพิ่งได้รับการเปิดตัวในงานแสดงมอเตอร์ไซค์ที่ประเทศบราซิล ซึ่งเป็นตัวต้นแบบของมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กจาก BMW ที่ทุกคนรอคอย โดยเป็นการพัฒนาร่วมกันกับผู้ผลิตในอินเดียที่ชื่อ TVS ชื่อโครงการคือ K3 ซึ่งเป็นโครงการร่วม BMW/TVS ที่คาดกันว่าเครื่องยนต์น่าจะอยู่ที่ราวๆ 300cc และภาพที่ได้มีการพบเห็นกันก่อนหน้านี้ก็พบว่ามีลักษณะแตกต่างจากที่พบเห็นกับมอไซค์ทั่วไปโดยท่อไอเสียจะโผล่มาจากทางด้านหลังของเครื่องยนต์พร้อมๆกับกระบอกสูบที่เหมือนจะกลับด้าน ทาง BMW คาดว่าจะมีการผลิตมอเตอร์ไซค์หลายรุ่นออกมาโดยอิงพื้นฐานของ K3 ซึ่งทางบริษัทเคยให้ข่าวมาตั้งแต่ปี 2013 ว่าจะมีการพัฒนามอเตอร์ไซค์รุ่นต่ำกว่า 500cc หลายรุ่นด้วยกัน เป็นที่คาดการกันว่ารุ่นที่พร้อมเข้าสู่สายการผลิตของโปรเจคนี้น่าจะมาโผล่ให้เห็นกันในงาน Eicma Show ที่เมืองมิลานในช่วงเดือนหน้านี้ ที่มา visordown.com
Read more
 • 0

Triumph Tiger Explorer โฉมใหม่

Triumph Tiger Explorer โฉมใหม่ ข่าวคราวล่าสุดเกี่ยวกับ Triumph ช่วงนี้ก็คงเป็นเรื่องภาพ spyshot ของมอเตอร์ไซค์รุ่น Triumph Tiger Explorer รุ่นปี 2016 ซึ่งรุ่น Tiger นี่ว่าตามจริงแล้วได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีในช่วงเวลาที่ผ่านมาสำหรับนักบิดในอังกฤษ ซึ่งติดชาร์ทยอดขายสูงรุ่นนึงเลยทีเดียว จากภาพที่เห็นจะพบว่าโมเดลปี 2016 นั้นแทบจะไม่มีการปรับแต่งเรื่องดีไซน์การออกแบบมากนัก แต่ที่คาดว่าน่าจะมีการปรับเปลี่ยนบ้างก็คงเป็นระบบอิเลคทรอนิคส์ไม่ว่าจะเป็นระบบกันสะเทือนหน้าหลังที่ปรับค่าได้ด้วยระบบไฟฟ้า หรือระบบ ABS สำหรับการเข้าโค้ง พร้อมระบบทรงตัวต่างๆ ก็คงต้องรอดูตอนประกาศตัวกันละครับว่าจะออกมาแนวไหนอย่างไร จะยังครองใจแฟนๆนักบิดในอังกฤษจนครองอันดับขายสูงสุดหรือไม่ เราก็คงจะได้ทราบกันอีกไม่นาน
Read more
 • 0

ดูราคารถมอไซค์ 4 รุ่นใหม่ของ yamaha

ดูราคารถมอไซค์ 4 รุ่นใหม่ของ yamaha ทาง Yamaha ได้เปิดตัวมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดกันไปแล้ว ก็นับเป็นปีที่ทาง Yamaha รุกตลาดเป็นอย่างหนักอีกปีหนึ่งก็ว่าได้ วันนี้เรามาดูราคากันนะครับว่าทาง Yamaha เปิดราคาแต่ละรุ่นออกมาเป็นอย่างไรเท่าไหร่กันบ้าง เริ่มจากรุ่นแรกคือ MT-03 ที่เป็นรถแนวสปอร์ท-เนคเก็ตที่หลายๆ คนเห็นแล้วอยากได้เป็นเจ้าของกันถ้วนหน้า เปิดตัวกันไปแล้วที่ราคา 1.7 แสนปลายๆ โดยมอเตอร์ไซค์คันนี้ประกอบที่อินโดนีเซีย และมีราคาถูกกว่า YZF R3 อยู่เกือบหมื่นบาท อันเป็นไปตามโครงสร้างราคาของการทำตลาด ในส่วนของสเป็คนั้นคร่าวๆก็คือเครื่องยนต์เป็นขนาด 321cc แบบสองสูบระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้แรงม้าอยู่ที่ 41.4 แรงม้า พร้อมระบบจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีดพร้อมเบรค ABS หน้าหลัง รุ่นต่อมาที่เปิดราคากันแล้วก็คือมอเตอร์ไซค์แนว scooter NMAX ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ขาด 155cc สูบเดี่ยว พร้อมเทคโนโลยีประหยัดน้ำมันแบบสุดๆ ด้วยสโลแกนที่ว่า Every Drop for Every Moment พร้อมเบรก ABS เพื่อความมั่นใจในการหยุดรถ ต่อมาก็เป็นรุ่น FINO 125 ซึ่งมีการเพิ่มความจุขึ้นมา หมายช่วงชิงส่วนแบ่งตลาด…
Read more
 • 0

Honda CB150R เปิดตัวแล้วพร้อมราคา

Honda CB150R เปิดตัวแล้วพร้อมราคา เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมากับเจ้า Honda CB150R มอเตอร์ไซค์แนวเนคเก็ตที่หลายๆ คนคงกำลังจับตามอง เนื่องจากมอเตอร์ไซค์แนวเนคเก็ตขนาดเล็กนั้นในเมืองไทยยังไม่มีตัวเลือกออกมามากนัก การที่ทาง Honda ตัดสินใจผลิตรุ่นนี้ออกมาเพื่อจับตลาดล่างก็ถือว่าเป็นนโยบายที่น่าจับตามองทีเดียว มอเตอร์ไซค์ CB150R คันนี้มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า STREET FIRE ซึ่งก็คงตั้งชื่อให้ออกแนวนี้เพราะมีเป้าหมายให้เป็นมอเตอร์ไซค์สำหรับการขับขี่ในเมือง โดยสเป็คย่อๆก็คือ เครื่องยนต์มีขนาด 149cc เป็นแบบสี่จังหวะระบายความร้อนด้วยน้ำ แรงม้าอยู่ที่ 17 แรงม้าที่ 9,000 รอบต่อนาที ส่วนแรงบิดอยู่ที่ 14 นิวตันเมตร ที่ 7,000 รอบต่อนาที ในส่วนของระบบกันสะเทือนนั้นโช้คหน้าเป็นแบบเทเลสโคปิก โช้คหลังเป็นแบบโมโนลิ้งค์ ส่วนเบรกหน้าเป็นแบบจานเดี่ยวเช่นเดียวกับเรกหลัง ความสูงเบาะอยู่ที่ 797 มม น้ำหนักรถอยู่ที่ 136 กิโลกรัม ถังน้ำมันจุ 12 ลิตร ไฟหน้า ไฟท้าย และไฟเลี้ยวเป็นแบบ LED ทั้งหมด ทั้งนี้อัตราสิ้นเปลืองนั้นทาง Honda อ้างว่าอยู่ที่ 37.87 กม/ล…
Read more
 • 0

Yamaha Mio Soul GT 125 สวยโดนใจ

Yamaha Mio Soul GT 125 สวยโดนใจ คล้อยหลังค่าย Honda เปิดตัว All New Honda Zoomer X ไม่นาน ทางค่าย Yamaha ก็เพิ่มความร้อนแรงในตลาดมอเตอร์ไซค์ขับง่ายๆสบายๆกับ Yamaha Mio Soul GT 125 โฉมใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมการดีไซน์ที่สวยงามน่าขับขี่อีกคันหนึ่ง เครื่องยนต์ขนาด 125cc สี่จังหวะสูบเดี่ยว ระบายความร้อนด้วยอากาศ สามารถให้พลังได้สูงสุดที่ 7 กิโลวัตต์ที่ 8,000 รอบต่อนาที ระบบการจ่ายน้ำมันก็เป็นแบบหัวฉีดเพื่อความแรงและประหยัดน้ำมันในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้แล้วยังมาพร้อมกับความโดดเด่นด้วยไฟหน้าใหม่แบบ LED สามดวง ที่ถือเป็นเจ้าแรกที่ใส่ไฟในลักษณะนี้ให้กับรถแบบ AT แนวนี้ นำ้หนักของรุ่นนี้ก็น้อยกว่าเดิมอยู่ 5 กิโลกรัม ทำให้นำ้หนักรวมนั้นต่ำกว่า 100 โดยอยู่ที่ 96 กิโลกรัม เบาะนั่งก็ไม่สูงมากเพื่อการควบคุมรถได้อย่างมั่นใจ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน และอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยครบ ล้อขนาด 14 นิ้ว พร้อมยางหน้าแบบ 80/80 ส่วนยางหลังแบบ 100/70 โดยเปิดตัวแล้วที่อินโดนิเซีย ส่วนในไทยก็คงต้องรอลุ้นกันว่าจะเปิดตัวกันหรือไม่ที่ราคาเท่าไหร
Read more
 • 0

AP Honda เปิดตัวมอไซค์ All New Zoomer-X

AP Honda เปิดตัวมอไซค์ All New Zoomer-X มอเตอร์ไซค์รุ่น zoomer นั้นถือว่ามีหน้าตาที่สะดุดตาโดนใจวัยรุ่นและได้รับความนิยมสูงมาก เพราะเป็นมอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กแนวเนคเก็ต แถมขับง่ายแค่บิดแล้วก็ไป ล่าสุดทาง AP Honda ก็ได้เปิดตัวรุ่นใหม่ล่าสุดมาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว ในกลุ่ม Zoomer-X นั้นตัวแรกเปิดตัวเมื่อปี 2012 ซึ่งตอนนี้ตามมาด้วย All New Zoomer-X ที่มีความโดดเด่นเป็นมอเตอร์ไซค์แบบเกียร์อัตโนมัติ ตัวถังอะไรต่างๆก็ออกแนว real naked ซึ่งเพิ่มความโปร่งรอบด้าน ส่วนไฟหน้าก็ออกแบบมาใหม่หมดเพื่อเพิ่มความดุดันมากขึ้น เทคโนโลยีหน้าปัทว์เรือนไมล์แบบ Full Digital LCD ระบบกันสะเทือนก็มาพร้อมระบบโช้คหัวกลับพร้อมกระบอกโช้คสีทอง และมาพร้อมความประหยัดด้วย Honda Smart Technology สำหรับมอเตอร์ไซค์ All New Zoomer-X รุ่นใหม่ล่าสุดนี้มีการออกแบบภายใต้แนวคิด "Unblocker I Am" โครงเหล็กแบบทัฟเฟรม ที่เน้นความโปร่งเป็นพิเศษ พร้อมพื้นที่ฟรีสเปสขนาดใหญ่ขนาด XL กระจังหน้าและไฟหน้าแบบใหม่ พร้อมระบบกระจายแรงเบรกหน้าหลัง (Combi Brake System) เพื่อพลังหยุดอย่างมั่นใจ เครื่องยนต์ใช้เทคโนโลยี Honda Sma…
Read more
 • 0

หน้าตา Honda CBR250RR เผยโฉมให้เห็นกันแล้ว

หน้าตา Honda CBR250RR เผยโฉมให้เห็นกันแล้ว กระแสรถมอเตอร์ไซค์ขนาด 250 - 300 cc เริ่มมาแรงในช่วงสองสามปีมานี้ แต่ละค่ายต่างก็ดูเหมือนพยายามเปิดตัวมอเตอร์ไซค์แทบทุกรุ่นในช่วงนี้ตั้งแต่ 200cc 250cc 300cc ด้วยความคาดหมายในการจับตลาดนักบิดหน้าใหม่ ซึ่งแนวโน้มต่อไปก็คือการไต่ไปยังมอเตอร์ไซค์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น อีกทั้งความนิยมของบิกไบค์ก็เริ่มมีมากขึ้นตามลำดับ ทำให้หลายค่ายต่างก็จ้องตาเป็นมันสำหรับมอเตอร์ไซค์ในกลุ่มนี้ ล่าสุดมีข่าวความคืบหน้าของมอเตอร์ไซค์ Honda CBR250RR มาให้ติดตามกันแล้วละครับ ก่อนหน้านี้ภาพจำลองที่ปรากฏตามสื่อต่างๆก็คงพอจะทำให้คาดเดาหน้าตาของมอเตอร์ไซค์คันนี้กันได้ ซึ่งออกมาเป็นรถแนวสปอร์ทขนาด 250cc และตามมาด้วยรหัส RR ซึ่งจะสื่อว่าเป็นรถที่มีสเป็คใกล้เคียงกับรถที่ใช้ในสนามแข่ง และล่าสุดพบว่าได้มีการนำรถคันนี้ไปทดสอบกันในสนามแล้ว สำหรับรายละเอียดของสเป็คมอไซค์คันนี้ก็ออกมาตามนี้นะครับ – ไฟหน้าจะเป็นแบบ LED คู่ที่หลบอยู่ใต้หน้ากาก – เบาะนั่งเป็นแบบสองตอนแยกกัน – มีตูดมด (สำหรับครอบท้ายเบาะหลัง) แบบตรงรุ่นให้เลือกซื้อด้วย – สวิงอาร์มเป็นแบบ Banana Sw…
Read more
 • 0

 Cagiva อาจจะหวนคืนมาเป็นมอไซค์แนว off-road

Cagiva อาจจะหวนคืนมาเป็นมอไซค์แนว off-road มอเตอร์ไซค์ยี่ห้อนี้อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูคุ้นตาคนไทยมากนัก แต่ก็ได้รับความนิยมกันอยู่บ้างในต่างประเทศ ซึ่งทาง MV Agusta ได้ออกมาระบุว่าอาจจะมีการฟื้นมอไซค์รุ่นนี้ให้ออกมาเป็นมอไซค์แนวแอดแวนเจอร์ มอเตอร์ไซค์ Cagiva อาจจะมีการรื้อฟื้นให้เป็นมอไซค์แนว off-road ในขณะที่มอไซค์ MV เองนั้นจะถือเป็นแนวมอเตอร์ไซค์แนวประสิทธิภาพสูง จึงมีความเป็นไปได้สูงที่ยี่ห้อ Cagiva จะกลายเป็นมอไซค์แนว adventure ดังกล่าว ทั้งนี้ MV Agusta นั้นถูกถือหุ้นโดย Mercedes-AMG อยู่ 25% นั้บตั้งแต่ปีที่แล้ว ทั้งนี้เคยมีข่าวมาตั้งแต่ปี 2554 ว่าทาง MV ได้ยื่นจะเครื่องหมายการค่าในชื่อของ Elephant ซึ่งเป็นไปได้ว่าจะเป็นการวางแผนไว้สำหรับการเปิดตัวใหม่อีกครั้งของ Cagiva Elefant ที่เคยผลิตมาในช่วงปี 1990 ด้วยขนาด 750 และ 900 cc ที่มา visordown.com
Read more
 • 0

รีวิว Yamaha MT-07 [review spec]

รีวิว Yamaha MT-07 [review spec] เป็นมอเตอร์ไซค์อีกรุ่นหนึ่งของค่าย Yamaha ที่มีการนำเข้ามาทำตลาดในบ้านเรา และคาดว่าจะมีการส่งมอบรถกันในเดือนสิงหาคมนี้ ทั้งนี้มอเตอร์ไซค์ Yamaha MT-07 ถือเป็นมอเตอร์ไซค์แนวสปอร์ต เนคเก็ต ที่มาพร้อมรูปทรงที่ทันสมัย เน้นการขับขี่สนุกสนานเร้าใจ เรามาดูรายละเอียดกันนะครับว่า Yamaha MT-07 มาพร้อมกับอะไรบ้าง Yamaha MT-07 มาพร้อมขุมพลังขนาด 689 cc แบบสองสูบเรียง (parallel twin) เป็นเครื่องยนต์แบบสี่จังหวะ มีขนาดกระบอกสูบและช่วงชักอยู่ที่ 80.0 x 68.6 ซึ่งหากมองจากขนาดความจุแล้วถือว่าแรงกว่าคู่แข่งในกลุ่มเดียวกันอย่าง ER6N ของ Kawasaki หรือ CB650F ของ Honda พลังขนาดนี้ช่วยให้การออกตัวนั้นแรงกว่า ระบบน้ำมันเป็นระบบหัวฉีด แรงม้าจึงออกมาที่ 75 แรงม้าที่ 9,000 รอบต่อนาที แรงบิดนั้นอยู่ที่ 68 นิวตันเมตรที่ 6,500 รอบต่อนาที พร้อมเกียร์แบบ 6 สปีด ถึอว่าให้พลังออกมาได้อย่างจัดจ้านเลยทีเดียว ในส่วนของช่วงล่างนั้นมาพร้อมเบรก ABS หน้าหลัง จานเบรกหน้าแบบคู่ขนาด 282 มม และจานเบรกหลังขนาด 245 มม โชคหน้าเป็นแบบเทเลสโคปิกขนาด 41 มม ส่วนโช้คหลังเป็นแบบ…
Read more
 • 0

รีวิว Suzuki Gixxer SF มอไซค์สปอร์ตไซส์เล็ก

รีวิว Suzuki Gixxer SF มอไซค์สปอร์ตไซส์เล็ก มอเตอร์ไซค์ Suzuki Gixxer SF ถือเป็นมอไซค์สัญชาติญี่ปุ่นที่ประกอบจากประเทศอื่น จะว่าไปแล้วมอไซค์แนวบิ้กไบค์ของไทยนั้นมักจะเป็นการนำเข้ามาทั้งคันกันอยู่แล้ว วันนี้เราเลยถือโอกาสรีวิวมอเตอร์ไซค์คันนี้ซึ่งเป็น Bigbike ที่ออกแนวสปอร์ตที่ดูเทห์และมีเอกลักษณะโดดเด่นในตัวของมันเอง Suzuki Gixxer SF ออกมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ามือใหม่ได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับนักบิดที่ต้องการเริ่มต้นกับวงการบิกไบค์ ก่อนที่จะไต่ไปยังมอเตอร์ไซค์รุ่นใหญ่กว่า ข้อดีของมอไซค์คันนี้นอกจากจะขับง่ายแล้ว ราคาก็ยังสบายกระเป๋าอีกด้วย มอไซค์แนวสปอร์ทคันจิ๋วตัวนี้ ได้รับการสร้างสรรค์โดยการต่อยอดจาก Hayabus และ Suzuki GSX-R โดยได้มีการนำมาผสมผสานกับแฟร์ริ่งแบบใหม่ แต่ยังคง Aero dynimic ไว้ จึงถือได้ว่าเป็นสปอร์ตรุ่นเล็กที่คาดว่าแตะตาลูกค้าหน้าใหม่ได้เป็นอย่างดี เส้นสายต่างๆของการออกแบบถือว่าทำได้ดี มีการนำเอาส่วนดีต่างๆออกมาบรรจงสร้างให้เป็น Suzuki Gixxer SF ที่ไฟหน้าเลือกใช้แบบโคมเดี่ยวขนาดใหญ่เหมาะกับการเป็นรถมอเตอร์ไซค์แนวสปอร์ท สอดรับกับกระจกมองหลังอย่า…
Read more
 • 0

Ducati ทำยอดขายเพิ่ม 22% ในช่วงหกเดือนแรก

Ducati ทำยอดขายเพิ่ม 22% ในช่วงหกเดือนแรก Ducati ประกาศยอดขายมอเตอร์ไซค์เพิ่มขึ้น 22% ในช่วงหกเดือนแรกของปี 2015 ซึ่งผลส่วนใหญ่ก็มาจากรุ่น Scrambler ซึ่งตลอดช่วงหกเดือนแรกของปี 2015 ทาง Ducati ทำยอดขายได้ 32,600 คัน เป็นตัวเลขที่เพิ่มขึ้นกว่า 6,000 คัน เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว ในช่วงหกเดือนแรกนี้ยอดขายช่วงเดือนมิถุนายนทำตัวเลขถึง 7,400 คัน ซึ่งเป็นตัวเลขที่เพิ่มกว่า 60% เมื่อเทียบกับเดือนมิถุนายนของปีที่แล้ว มอเตอร์ไซค์ Scrambler ตัวใหม่ นำโด่งยอดขายถึง 9,000 คัน ตามมาด้วยรุ่น Multistrada 1200 ที่ทำยอดขายได้ 4,700 คัน รุ่น Monster 821 จำนวน 3,700 คัน และรุ่น Panigale ขายได้มากกว่า 3,000 คัน ตลาดอเมริกานั้นถือเป็นตลาดใหญ่สุดของ Ducati โดยยอดขายในอเมริกาเพิ่มขึ้น 10% เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว ซึ่งทาง Ducati ก็ไม่ได้บอกตัวเลขแปัะๆว่าเท่าไหร่ นอกจากจะระบุว่าตลาดอเมริกาทำยอดขายได้มากกว่า 1,900 คันเฉพาะช่วงเดือนมิถุนายนอย่างเดียว ด้านตลาดยุโรปยอดขายสูงสุดนั้นเป็นของประเทศอิตาลีซึ่งเพิ่มขึ้น 51% ตามมาด้วยประเทศสเปนที่ตัวเลข 38% ตลาดอังกฤษเพิ่มขึ้น 36% เยอรมัน 24%…
Read more
 • 0

Yamaha NMAX Review [วิดีโอ]

Yamaha NMAX Review Yamaha เปิดตัวมอเตอร์ไซค์ NMAX มาเพื่อให้ราคาถูกกว่า Honda PCX ซึ่งถือเป็นคู่แข่งตัวเป้ง ทำให้ราคาในประเทศอังกฤษห่างกันแค่ 1,500 บาทเท่านั้น แล้วถามว่ามอเตอร์ไซค์คันไหนดีกว่า ก็ต้องพิจารณากันเอาเอง ระหว่างนี้ก็ดูวิดีโอรีวิวของเว็บดังจากฝั่งอังกฤษกันก่อนนะครับ https://www.youtube.com/watch?v=QOz6bLxsNc8
Read more
 • 0

หนูเรียนอยู่ต่างจังหวัด ซื้อมอไซค์ แล้วเขาจะส่งให้ได้อย่างไร

แบบว่าแถวบ้านร้านมอไซค์มือสอง อาจจะไม่มีเล่มทะเบียนให้ หรือไม่มีรุ่นที่ถูกใจให้เลือก ค้นเจอในเน็ตว่าที่ salebike มีคนมาขายเพียบ แถมเป็น verified sellerอีกต่างหาก แต่จะให้มาดูเองแล้วขับกลับไปเองก็ค่าใช้จ่ายเยอะ เขามีวิธีส่งมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัดได้อย่างไร บทความนี้ก็อาจจะคลายข้อสงสัยได้นะครับ เมื่อเลือกหาคันที่ถูกใจ ราคาเหมาะสมและมีเงินสดอยู่ในมือและคนขายเป็น verified seller แล้วละก็ ถึงคราวติดต่อกับผู้ขาย ตกลงเงื่อนไขต่างๆ เรียบร้อยแล้วก็คงจะเหลือแต่ว่าจะส่งมอเตอร์ไซค์ไปต่างจังหวัดได้อย่างไร ผู้ขายมอเตอร์ไซค์ทางเน็ตเขาก็มีคำตอบให้กับลูกค้าอยู่แล้วหละครับ ว่าถ้าไม่มาดูเองก็จะส่งไปให้ บริการในปัจจุบันที่ได้รับความนิยมสูงสุดก็เป็นไปรษณีย์ไทยนี่แหละครับ ทางผู้ขายเมื่อได้ที่อยู่ผู้ซื้อ ก็ไปตรวจสอบกับไปรษณีย์ไทยว่าอำเภอนั้นๆ ทางไปรษณีย์จะจัดส่งไปให้ได้หรือไม่ เพราะตัวจังหวัดส่วนใหญ่จะมีศูนย์ไปรษณีย์อยู่แล้ว แต่หากเป็นอำเภอเล็กๆ อาจจะมีบริการไปไม่ถึง คนซื้ออาจจะต้องเปลียนจุดหมายไปรับรถในสถานที่ๆ บริการไปถึงแทน แล้วต้องโอนเงินให้คนขายก่อนเลยหรือเปล่า อันนี้เป็นประเด็นสำ…
Read more
 • 0

หนูอยากขับมอไซค์ ทำยังไงดี

ปกติแล้วเด็กผู้ชายมักจะขี่มอเตอร์ไซค์เป็นตั้งแต่อยู่ประถม เริ่มจากจักรยานเด็กเล่นจนถึงจักรยานผู้ใหญ่ ต่อมาเมื่อเท้าเริ่มค้ำถึงลูกผู้ชายใจกล้าก็เริ่มหัดขับมอไซค์เป็น แต่สาวๆ อย่างเราซิกว่าจะกล้าก็ต้องรอจนมัธยม ถึงคราวจำเป็นต้องขับมอไซค์ก็ต้องมาเรียนรู้ว่าจะขับยังไง ทำไมถึงอยากขับมอไซค์ ก่อนอื่นต้องรู้ตัวเองก่อนว่าจะขับมอเตอร์ไซค์ทำไม หากโดนพ่อแม่ถามว่าจะหัดขี่ไปทำไมเราก็ควรจะเตรียมคำตอบไว้ในใจว่าจะตอบยังไงให้ดูดี พ่อถึงจะให้ยืมรถมาลองขับ ต่อไปนี้คือเหตุผลที่ทำให้อยากขับมอไซค์ มันดูเทห์ระเบิด ใช่แล้วหละเหตุผลนี้มักจะเป็นแรงบันดาลใจอันดับต้นๆ หลังจากเห็นหนุ่มหล่อข้างบ้านบึ่งมอเตอร์ไซค์ไปมาแถมเหล่เราอีก หรือแค่ได้ยินเสียงมอไซค์ก็อยากจะไปลองหัดดูบ้าง ถ้านี่เป็นเพียงเหตุผลเดียว ก็เข้าใจผิดแล้วหละ สิ่งที่เราเห็นมักจะเป็นผลข้างเคียงของการขับขี่มอเตอร์ไซค์ แน่นอนว่ามันจะดูน่าตื่นเต้นเร้าใจ แต่ถ้าเราไม่เคยลองขับดูเอง สิ่งที่เห็นอาจจะเป็นแค่ภาพลวง อยากจะขี่อวดเพื่อน ใครก็ตามที่อยากจะขี่รถอวดเพื่อนหลังจากได้จับรถเป็นครั้งแรกไม่บ้าก็เมาแล้วหละ เพราะไม่ใช่แค่ประสบการณ์การขับข…
Read more
 • 0

เปิดเทอมนี้ซื้อมอเตอร์ไซค์มือสองหรือจะซื้อใหม่ไปเลย อันไหนดีกว่ากัน

แน่นอนอยู่แล้วว่าใครๆ ก็อยากได้ของมือหนึ่ง แต่เมื่องบประมาณจำกัดบางทีก็ต้องตัดสินใจว่าจะเก็บเงินต่ออีกสักหน่อยหรือจะผ่อนรถคันใหม่ หรือว่าเอาหละซื้อมือสองนี่แหละไม่เปลืองเงินดีการตัดสินใจจะเลือกมือสองหรือมือหนึ่งนั้นไม่ยากเท่าตอนที่คุณตัดสินใจว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนดีที่จะเหมาะกับตัวคุณ แต่หากว่ารุ่นที่คุณกำลังมองอยู่นั้นเพิ่งวางตลาดละก็ ซื้อรถมือหนึ่งคงเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่ง เพราะรถมือสองของรุ่นใหม่ๆ คงไม่ค่อยมีอยู่ในตลาด หรือไม่ก็ราคาใกล้เคียงกับรถมือหนึ่งเกินไป ตัดสินใจซื้อรถมอเตอร์ไซค์มือหนึ่ง ตัวเลือกนี้จะดีที่สุดหากคุณมียี่ห้อหรือรุ่นที่จะต้องการซื้ออยู่ในใจอยู่แล้ว เพราะคุณเองก็ได้ศึกษาข้อมูลอย่างถี่ถ้วนแล้ว และคุณคิดว่าคงจะมีความสุขกะมัน และคุณก็มีงบประมาณเพียงพอที่จะสอยมันมา การซื้อรถมอเตอร์ไซค์มือหนึ่งยังเหมาะกับคนที่ไม่ค่อยรู้เรื่องเครื่องยนต์กลไกมากนัก หากมีปัญหาอะไรรถก็ยังอยู่ในระยะประกัน ทำให้สบายใจในการขับขี่ ไม่ต้องกลัวว่าต้องควักเงินซ่อมโน่นซ่อมนี่หากชิ้นส่วนใดพังกลางคัน ส่วนใหญ่แล้วผู้ขายจะรับประกันเป็นเวลา 1 ปี การซื้อรถใหม่สบายใจว่าได้ซื้อผ่านดีลเลอร์ …
Read more
 • 0